ข่าวประชาสัมพันธ์
โรงเรียนโนนเพ็กวิทยาคม ยินดีต้อนรับ ดร.อัมพร พินะสา เลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน
วันนี้ (16 ตุลาคม 2563) เราชาวโนนเพ็กวิทยาคม ได้มีโอกาสต้อนรับท่าน ดร.อัมพร พินะสา เลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ท่าน ดร.ชูชาติ แก้วนอก ผู้อำนวยการสำนักเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 28 ท่าน ผอ.ภัทธศาสน์ มาสกุล ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 29 ท่าน ดร.ถาวร คูณิรัตน์ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาอุบลราชธานี เขต 1 ท่าน รอง ฯ สุพร สามัตถิยะ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 28 และคณะ ที่ท่านได้มาตรวจเยี่ยม และมอบนโยบายในการพัฒนาคุณภาพการศึกษาให้กับคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากร โรงเรียนโนนเพ็กวิทยาคม ขอขอบพระคุณครับ